นโยบายร้านค้า

เงื่อนไขการสั่งซื้อ

 1. หุ้มหูกระเป๋าเป็นงานสั่งทำทั้งหมด รูปภาพที่เห็นที่เว็บคือผลงาน รูปแบบ สีไหม ระบายชาย ของตกแต่ง เพื่อให้ลูกค้าดูเป็นตัวอย่างเพื่อสั่งทำตามรูปแบบของตนเองค่ะ
 2. หุ้มหูกระเป๋ารุ่นที่นอกเหนือจากที่โชว์ในเว็บสามารถติดต่อสอบถามเพื่อสั่งทำใหม่ได้ ทางเราจะประเมินราคาจากแบบที่เลือกและไซส์ของหูกระเป๋าค่ะ
 3. พวงห้อยกระเป๋าที่โชว์ในเว็บ สินค้าบางตัวเป็นสินค้าที่มีของพร้อมส่ง บางตัวต้องสั่งถักใหม่ค่ะ สามารถเปลี่ยนสี รูปแบบ ของแตกต่างตามความต้องการและเหมาะสมได้ค่ะ
 4. เงื่อนไขการสั่งทำหุ้มหูกระเป๋ากับพวงห้อยกระเป๋า ต้องชำระเงินค่าสินค้าพร้อมค่าส่งสินค้าเข้ามาทั้งหมดก่อนถึงจะลงมือถักให้ตามลำดับคิวที่โอนเงินเข้ามาค่ะ ระยะเวลาการทำขึ้นอยู่กับคิวถักในช่วงนั้นด้วยนะคะ โดยปกติถ้าคิวไม่เยอะมาก จะใช้เวลาถักหลังโอนเงินแล้ว 10-14 วัน แต่ถ้ามีคิวอื่นก่อนหน้าก็จะเลื่อนระยะเวลาออกไปอีกนะคะ แต่ก็จะแจ้งโดยประมาณการให้ก่อนว่าจะอยู่ในระยะเวลากี่วันค่ะ
 5. เงื่อนไขการสั่งซื้อสินค้า สินค้าซื้อแล้วไม่รับเปลี่ยนหรือคืนทุกกรณี เพราะฉะนั้นลูกค้าจะต้องตรวจสอบและเช็คขนาด วัดไซส์ เลือกแบบสินค้าที่ต้องการก่อนทำการสั่งซื้อทุกครั้งค่ะ

การจัดส่งสินค้า

– ทางร้านจัดส่งสินค้าผ่านทาง บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด

ระยะเวลาดำเนินการ

–  1. ระยะเวลาการเตรียมการจัดส่ง เริ่มต้นนับจากการแจ้งชำระเงิน

1.1 สินค้าพร้อมส่ง   ภายใน 2-3 วันทำการ

1.2 สินค้าสั่งทำใหม่  ภายใน 12-16 วันทำการ

– 2. ระยะเวลาการจัดส่งโดยประมาณ

2.1 เชียงใหม่และจังหวัดใกล้เคียง : EMS 1-2 วันทำการ / ลงทะเบียน 2-3 วันทำการ

2.2 กทม,ปริมณฑลและภาคกลาง : EMS 1-3 วันทำการ / ลงทะเบียน 3-5 วันทำการ

2.3 ภาคตะวันออก,ภาคตะวันตก และภาคตะวันออกเฉียงเหนือ : EMS 2-3 วันทำการ / ลงทะเบียน 3-7 วันทำการ

2.4 ภาคใต้ : EMS 3-5 วันทำการ / ลงทะเบียน 5-10 วันทำการ

ทั้งนี้ระยะเวลาจัดส่งที่แน่นอนขึ้นอยู่กับการจัดส่งของไปรษณีย์ปลายทาง

 

วิธีการชำระเงิน

 1. ชำระออนไลน์ด้วยบัตรเครดิต ผ่านหน้าเว็บไซต์ ( Maiseason Handmade Shop รักษาความปลอดภัยข้อมูลการชำระเงินของคุณ ร้านค้า Maiseason Handmade Shop จะไม่สามารถเห็นข้อมูลส่วนตัวบัตรเครดิตของคุณ)
 2. โอนเงินผ่านธนาคาร, ตู้ ATM หรือ อินเตอร์เน็ตแบงค์กิ้ง

 

แจ้งการชำระเงิน

กรุณาระบุ Order Number, ชื่อ-นามสกุล และเบอร์มือถือ มาพร้อมหลักฐานการโอนหลังจากทำการโอนเงินเรียบร้อยแล้ว สามารถเลือกวิธีแจ้งยืนยันการโอนได้ดังนี้

 1. แจ้งยอดและหลักฐานการโอนมาที่เบอร์ 088 962 5442
 2. LINE: maiseason
 3. อีเมล์หลักฐานการโอนมาที่ [email protected]
 4. อัพโหลดหรือถ่ายภาพ สลิปหลักฐานการโอนเงิน ผ่านระบบสั่งซื้อหน้าเว็บไซต์ 

 

นโยบายการคืนและการเปลี่ยนแปลง

ทางร้านไม่มีนโยบายการแลกเปลี่ยนหรือการยกเลิกการสั่งซื้อสินค้าดังนั้นก่อนทำการสั่งซื้อทุกครั้งลูกค้าต้องตรวจเช็คโดยละเอียดเป็นไปตามเงื่อนไขการสั่งซื้อ

แต่ถ้าหากเกิดข้อผิดพลาดกับสินค้าหรือปัญหาเนื่องจากการผลิตและจัดส่งของทางร้าน กรุูณาแจ้งและติดต่อกลับมาได้ที่ Email: [email protected] / LINE: maiseason/ Call : 088 962 5442

 

 

นโยบายการรักษาความลับและข้อมูลของลูกค้า ข้อมูลที่เป็นความลับ

Maiseason Handmade Shop รับทราบดีว่าข้อมูลที่เป็นความลับคือ

ข้อมูลลูกค้าผู้ใช้บริการ ได้แก่ ชื่อผู้ติดต่อ ชื่อผู้ใช้งาน ที่อยู่ เบอร์มือถือ อีเมล และ user –  password ที่ใช้ในการสั่งซื้อ

ข้อมูลที่ผู้ใช้บริการใส่ไว้ในระบบเพื่อการติดต่อสื่อสารและจัดส่งสินค้า

Maiseason Handmade Shop มีหน้าที่ในการเก็บรักษาไว้เป็นความลับ ไม่เปิดเผย และจะไม่จัดสรรหรือขายข้อมูลของลูกค้าแก่บุคคลภายนอก เว้นแต่

1.ลูกค้าเจ้าของ user ได้ร้องขอ

2.ข้อมูลที่จัดสรรนั้นเป็นไปเพื่อช่วยให้ลูกค้าเจ้าของ user เองทำธุรกรรมได้สำเร็จลุล่วง

3.การเปิดเผยข้อมูลนั้นเป็นไปตามที่กฏหมายอนุญาต หรือเป็นไปตามที่กฏหมายต้องการ เช่น บริษัทฯอาจได้รับการขอให้เปิดเผยข้อมูลของลูกค้าด้วยคำสั่งศาล หรือตามหมายศาล นอกจากนี้บริษัทฯยังอาจได้รับการร้องขอให้ทำการเปิดเผยข้อมูลแก่องค์กรผู้มีอำนาจของรัฐ

www.hentaigasm.online 3gpsextube xxx jav